Tháng Bảy 26, 2021

Không biết lùi xe, người phụ nữ đâm trúng chồng, làm chính mình mất mạng

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một phụ nữ cùng chồng đi đến chợ nông sản để mua đồ. Vì đi gần, người chồng để vợ cầm lái, anh cũng hướng dẫn cô cách đỗ xe đúng chỗ. Không ngờ, chính sự chủ quan này lại khiến anh bị thương. còn vợ thì mất mạng.

Theo kết quả điều tra, ở bãi đỗ xe tầng hai, người vợ loay hoay mãi không lùi xe được vào đúng chỗ tiêu chuẩn. Thấy vậy, người chồng xuống xe trước, đi vòng sang phía bên kia để hướng dẫn vợ. Thế nhưng, khi anh vừa mới đi qua đuôi xe thì cửa ghế lái bất ngờ mở ra, người vợ lùi về sau cực nhanh khiến chồng không kịp tránh, bị xe tông trúng rồi kéo đi.

Không biết lùi xe, người phụ nữ đâm trúng chồng, làm chính mình mất mạng  - 1

Khoảnh khắc người chồng bị vợ mình tông trúng. 

Bi kịch chưa chấm dứt. Khi lùi xe, người vợ thò đầu ra ngoài để quan sát nhưng do tăng tốc tức thời nên khi lùi về phía sau, chiếc xe tông phải một ô tô khác. Đầu cô bị kẹt giữa cửa xe và chiếc ô tô này, gây thương tích rất nặng.

Dù được cấp cứu ngay nhưng vì thương tổn quá nặng, người vợ mất khi chưa kịp đến bệnh viện. Hiện chưa rõ cô đã có bằng lái hay chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *