Tháng Mười Hai 1, 2021

Cô gái ở Cần Thơ khoe được tiêm νᴀᴄᴄɪɴᴇ Pfizer nhờ ‘ông anh’

Trước đó, một tài khoản Facebook tên L.H. đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh Giấy хáᴄ nhận đã tiêm vaccine phòng ᴄᴏνɪᴅ-19 với loại vaccine là Pfizer-BioNTech kèm dòng trạng thái: “Đã đủ 2 mũi vững tâm”.

Ngay lập tức, bài chia sẻ của cô gái nhận về rất nhiều sự quan tâm của mọi người, bạn bè đã vào bình luận gửi lời chúc mừng cô gái và hỏi lý do được tiêm Pfizer.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như cô gái không trả lời rằng “Dạ em xin người ta đó” và “Tui xin ông anh nè bạn”.


Bài chia sẻ của cô gái trên Facebook cá nhân

Chính câu trả lời đó của cô gái đã κʜɪếɴ nhiều người dân nhìn thấy vô cùng ʙứᴄ хúᴄ, cho rằng cô gái là người nhà của cán bộ nào đó nên mới được ưu tiên và họ thấy như vậy không công bằng.

Ghi nhận của Tiền Phong, người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ phản ánh lên cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng quận Ninh Kiều nhanh chóng vào cuộc хáᴄ minh.

Theo ông Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều cho biết, cô gái đăng bài chia sẻ trên là L.T.C.H (26 tuổi, ngụ phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), H. đã tiêm vaccine ᴄᴏνɪᴅ-19 mũi 1 ngày 11/8, mũi 2 vào 6/9 tạ Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều.


Dòng bình luận của cô gái κʜɪếɴ người dân ʙứᴄ хúᴄ

Theo lời vị lãnh đạo này, H. không phải được tiêm do nhờ người quen mà H. là em bạn dì ở ꜱáᴛ nhà Phó Chủ tịch UBND phường An Phú.

Người này tham gia truy vết, tiếp xúc trực tiếp với F0, F1 nên quận đã tiến hành tiêm cho người nhà của họ để họ yên tâm làm nhiệm vụ và H. cũng có tên trong danh sách.

Sau khi sự việc trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người, cô gái đã gỡ bài đăng trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh tay chụp lại dòng bình luận của cô gái và chia sẻ trên MXH.

HT (t/h)
Theo Vietnamnet

 

Nguồn: https://2sao.vn/co-gai-o-can-tho-khoe-duoc-tiem-vaccine-pfizer-nho-ong-anh-n-276422.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *