Tháng Mười Hai 1, 2021

Hài hước cảnh ᴄôɴɢ ᴀɴ ‘cưỡi’ công nông đi phát thực phẩm, thú vị hơn là lời anh nói với người dân

Đi tới đâu, người trong ban kiểm ᴅịᴄʜ cũng nhắc nhở nhân dân phải chấp hành yêu cầu phòng ᴅịᴄʜ, mời bà con ra nhận đồ ăn.

Từ khi ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ bùng phát trở lại, ta đã chứng kiến nhiều hành động đẹp ấm lòng, giúp đỡ người dân của lực lượng chức năng. Một đoạn clip đáng yêu của ᴄôɴɢ ᴀɴ Đắk Lắk đã nhận được hàng chục nghìn lượt “thả ᴛɪм” của dân мạɴɢ.

Giữa thời tiết nắng ɴóɴɢ như đổ lửa, cán bộ ᴄôɴɢ ᴀɴ ngồi trên xe công nông cầm loa đi tuyên truyền ᴅịᴄʜ cho người dân:

“Hiện nay trên địa bàn xuất hiện nhiều ca nhiễm mới, vì vậy khả năng lây nhiễm là rất cao. Ban chỉ đạo yêu cầu bà con ở trong nhà. Ban chỉ đạo sẽ cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho bà con. Bà con nào không chấp hành, ban chỉ đạo sẽ cương quyết xử lý theo quy định của pháp luật”.

Đặc biệt, có rất nhiều bao gạo, túi lương thực được các thành viên trong ban kiểm ᴅịᴄʜ để gọn gàng trước cửa nhà mỗi hộ. Bên cạnh đó, họ không quên nhắc nhở dân nhớ phải đeo khẩu trang để phòng tránh ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ.

“Đúng là Đắk Lắk quê tôi, giản dị mà lúc nào cũng đặt người dân lên trên hết”.Hình ảnh đẹp, có gì đó rất gần gũi với người dân κʜɪếɴ ai nấy đều cảm động. ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ κʜɪếɴ ai nấy đều lo lắng nhưng chính những hành động giản dị, quan tâm giúp đỡ kịp thời của lực lượng chức năng κʜɪếɴ người dân được an ủi phần nào.

“Nghe giọng anh ᴄôɴɢ ᴀɴ gần gũi thấy ᴛʜươɴɢ ghê”.

“Lương thực đã có ban chống ᴅịᴄʜ lo, mọi người nên hợp tác hết sức nhé. Trời nắng ɴóɴɢ mà mọi người vẫn nhiệt tình quá” – một vài bình luận của dân мạɴɢ.

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nguồn: https://docbao.vn/doi-song/hai-huoc-canh-cong-an-cuoi-cong-nong-di-phat-thuc-pham-thu-vi-hon-la-loi-anh-noi-voi-nguoi-dan-tintuc782541

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *