Tháng Mười Hai 1, 2021

Lùi lịch hẹn làm việc với ᴄôɴɢ ᴀɴ về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do ʙấᴛ ɴɢờ

Trong “lùm xùm” minh bạch liên quan đến vấn đề từ thiện thời gian qua, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng liên tục có những động thái “điểm danh” một số cá nhân, nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, trên fanpage cá nhân của trợ lý thân cận tên H.L., bà Phương Hằng đã đăng tải một giấy mời của Cảnh ꜱáᴛ điều tra Bộ ᴄôɴɢ ᴀɴ.

Trong giấy mời có ghi rõ mục đích mời bà Phương Hằng đến trụ sở làm việc liên quan tới “Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng” mà bà đã gửi trước đó. Thời gian dự kiến vào 14h ngày 19/10.

Giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng nhận được

Tuy nhiên, theo như lời nữ CEO đăng tải, bà đã từ chối buổi hẹn này vì lý do sức khỏe và cũng như đã có lịch… livestream vào chiều nay (tức ngày 19/10).

Bà Phương Hằng lùi lịch hẹn với Cơ quan Cảnh sát điều tra

Bà Phương Hằng cũng cho biết thêm, bà cùng cơ quan điều tra đã thống nhất lùi lịch hẹn đến ngày 21/10 để làm rõ sự việc này.

Cùng trong ngày 19/10, theo nguồn tin riêng của phóng viên, Cơ quan CSĐT Bộ ᴄôɴɢ ᴀɴ đã mời bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1972, ngụ quận 3, TP.HCM) lên làm việc liên quan tới đơn yêu cầu xử lý hành vi νɪ ᴘʜạм pháp luật của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, SN 1971, ngụ AA14 đường Thất Sơn, phường 15, quận 10) của bà này.

Trước đó, ngày 26/8, Phòng Cảnh ꜱáᴛ hình sự (PC02), ᴄôɴɢ ᴀɴ TP.HCM nhận được tin báo ᴛố cáo, cung cấp thông tin, của bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong đơn, bà Phương Hằng nêu thông tin cho rằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân, nhưng không tự minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các mạnh thường quân được biết.

Theo bà Phương Hằng, hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giống như việc “ngâm” tiền từ thiện của Võ Nguyễn Hoài Linh (tức nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh, SN 1969, ngụ tỉnh Khánh Hoà), хâм ʜạɪ đến quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ từ thiện.

Sau khi xem xét nội dung đơn, Phòng PC02, ᴄôɴɢ ᴀɴ TP.HCM đã chuyển đơn này đến Phòng PC01, ᴄôɴɢ ᴀɴ TP để xem xét và giải quyết theo quy định.

Quá trình điều tra, phòng PC01, ᴄôɴɢ ᴀɴ TP.HCM sau đó đã chuyển đơn ᴛố cáo trên tới Cục Cảnh ꜱáᴛ hình sự (C02), Bộ ᴄôɴɢ ᴀɴ để điều tra xử lý theo quy định.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã gửi đơn ᴛố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì có một số hành vi có dấu hiệu vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *