Tháng Mười 19, 2021

M̼u̼a̼ ̼h̼ộ̼p̼ ̼t̼h̼ị̼t̼ ̼h̼e̼o̼ lác đác vài miếng hơn 4 triệu, d̼â̼n̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼h̼á̼ ̼h̼ố̼c̼ ̼m̼ồ̼m̼ vì chẳng khác nào hộp xôi

Không ngần ngại b̼ỏ̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ra để m̼u̼a̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼h̼ộ̼p̼ ̼t̼h̼ị̼t̼ ̼đ̼ắ̼t̼ ̼đ̼ỏ̼, thế nhưng khi quay v̼i̼d̼e̼o̼ đăng tải lại anh chàng này lại bị CĐM phản ứng.

Có rất nhiều món ăn đ̼ắ̼t̼ ̼đ̼ỏ̼, thậm chí đ̼ắ̼t̼ ̼đ̼ỏ̼ đến mức chỉ giới s̼i̼ê̼u̼ ̼g̼i̼à̼u̼ ̼ mới dám ăn. Mới đây, một anh chàng đăng tải v̼i̼d̼e̼o̼ hộp t̼h̼ị̼t̼ với trị giá hơn 4 triệu đồng trên MXH khiến dân t̼ì̼n̼h̼ xôn xao vì chỉ lác đác vài miếng.

món ăn

Theo đó, anh chàng này chia sẻ hộp t̼h̼ị̼t̼ này được anh chàng c̼a̼n̼h̼ ̼s̼a̼l̼e̼ mãi mới m̼u̼a̼ được. Dù đã s̼a̼l̼e̼ rồi nhưng vẫn còn g̼i̼á̼ hơn 4 triệu đồng. Điều đáng nói là hơn 4 triệu đồng nhưng chỉ được lác đác vài miếng t̼h̼ị̼t̼ trông chẳng khác nào t̼h̼ị̼t̼ trong hộp xôi cả.

Theo giải thích, đây là t̼h̼ị̼t̼ muối của T̼â̼y̼ ̼B̼a̼n̼ ̼N̼h̼a̼, đây là đặc sản từ h̼e̼o̼ ̼đ̼e̼n̼ – giống h̼e̼o̼ ̼đ̼e̼n̼ được nuôi theo quy trình n̼g̼h̼i̼ê̼m̼ ̼n̼g̼ặ̼t̼ chỉ ăn thảo mộc, trái cây… Bởi vậy nên g̼i̼á̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ của chúng rất đ̼ắ̼t̼ ̼đ̼ỏ̼.

hóa đơn

Dù đã giải thích như vậy thế nhưng hình ảnh về hộp t̼h̼ị̼t̼ ít ỏi này vẫn nhận phải không ít c̼h̼ỉ̼ ̼t̼r̼í̼c̼h̼. Không ít bình luận cho rằng “4 triệu đồng 1 h̼ộ̼p̼ ̼t̼h̼ị̼t̼ ̼ l̼ợ̼n̼ mà chẳng khác nào hộp x̼ô̼i̼ ̼g̼à̼”, “trông thế này khác nào ăn miếng nào miếng nấy dát vàng”, “trông thế này hơn 4 triệu thì đến quỳ”, “tại mình không có điều kiện nên mọi người nghĩ thế chứ nhiều người thích ăn món này lắm, và đúng là nó chắc chắn không thể nào có r̼ẻ̼ được rồi”… là những bình luận trên MXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *