Tháng Mười Hai 1, 2021

Nghe tin bố mẹ ᴄãɪ vã, con trai chạy đến liền phát hiện mẹ đã ᴛử vong, bố vượt tường bỏ trốn

Chiều 18/10, thông tin từ ᴄôɴɢ ᴀɴ tỉnh Bắc Giang cho biết, ông Nguyễn Quốc Yên (SN 1958, tại thôn Thống ɴʜấᴛ, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) và vợ là bà Ngô Thị H. (SN 1956) thường xảy ra ᴄãɪ vã, mâu thuẫn.

Khoảng 20h ngày 17/10, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu của bà H., nghĩ hai vợ chồng ᴄãɪ nhau, xô xát như những lần trước nên gọi cho con trai đến.

Khi người con đến sân thì gặp ông Yên đi ra. Hỏi thì ông Yên lảng đi và vượt tường trốn chạy. Vào đến nhà, người con thấy bà H. đã ᴛử vong, trên người có nhiều vết ᴛʜươɴɢ gây ra bởi hung khí sắc nhọn.

Hiện nay, gia đình đã đưa ᴛʜɪ ᴛʜể bà H. về quê tại thôn Cầu Trang cùng xã. Ông Yên và bà H. có 3 người con chung.

Nghi phạm Nguyễn Quốc Yên

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ᴄôɴɢ ᴀɴ xã Bắc Lý đã kịp thời bảo vệ hiện trường, Phòng Cảnh ꜱáᴛ hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự, ᴄôɴɢ ᴀɴ huyện Hiệp Hòa tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm ᴛử ᴛʜɪ.

Hiện nay, ᴄôɴɢ ᴀɴ huyện Hiệp Hòa đang phối hợp với Phòng Cảnh ꜱáᴛ hình sự điều tra, làm rõ, truy ʙắᴛ đối tượng. Đồng thời, vận động Nguyễn Quốc Yên ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng.

Người dân biết thông tin về nơi lẩn trốn của đối tượng, hãy cung cấp cho cơ quan ᴄôɴɢ ᴀɴ nơi gần ɴʜấᴛ, qua số điện thoại 0983.853.969 (Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Dương Hưng – Phó Trưởng ᴄôɴɢ ᴀɴ huyện Hiệp Hòa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *