Tháng Mười 19, 2021
Vợ nằm trên nắp capo đánh ghen, ông chồng vẫn phóng xe vù vù trên đường.

Vợ nằm trên nắp capo đánh ghen, ông chồng vẫn phóng xe vù vù trên đường.

Đoạn video của người dân quay lại hình ảnh một vụ đánh ghen trên đường khiến nhiều người chú ý
Thanh Hóa: Xôn xao clip người phụ nữ nằm trên nắp ca pô, tài xế vẫn lái ...

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/7 trên đường Hồ Chí Minh đoạn Dốc Khế, khu phố Xuân Sơn thuộc địa phận huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Theo như lời của một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay, người vợ khi bắt gặp chồng mình chở người tình trên xe ô tô đã lập tức trèo lên nắp capo nhằm chặn xe lại và muốn 2 người xuống xe. Tuy nhiên, phản ứng đầy “vô tình” của người chồng lại khiến mọi người đều phải ngạc nhiên.

Mặc vợ trèo lên nắp capo đánh ghen "tiểu tam", chồng vẫn nhấn ga phóng như tên lửa: Khốn nạn đến thế là cùng! - Webgiaitri.vn

Người chồng liều lĩnh phóng xe mặc vợ đang nằm trên nắp capo

Mặc kệ sự an nguy của vợ khi đang bám trên nắp capo, người chồng vẫn ngồi trong xe và di chuyển với tốc độ khá nhanh. Nếu người vợ không bám chắc hoặc có tình huống bất ngờ xảy ra trên đường sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn thương tâm.

Thanh Hóa: Xôn xao clip người phụ nữ nằm trên nắp ca pô, tài xế vẫn lái ...

Chứng kiến đoạn video, người ta không khỏi cảm thấy phẫn nộ trước hành động của người chồng cũng như lo lắng cho sự an toàn của người vợ. Cũng có không ít người cho rằng người phụ nữ này không nên vì những chuyện không xứng đáng mà liều lĩnh với tính mạng của bản thân mình như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *